Toàn văn di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh - Hồ, Chí Minh (Nxb. Trẻ, 2008)
Bút tích Di chúc của Chủ tịch; Một số lời dạy của Bác Hồ; Học tập, rèn luyện tư tưởng và đạo đức cách mạng thực hiện thắng lợi cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng.