Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo 5 điều Bác dạy - Dương, Tự Hàm (Thanh niên, 2008)
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, nhân cách sống cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Là người sớm phát hiện, trao gửi và kỳ vọng ở thế hệ thanh niên Việt Nam; Nội dung cơ bản về " 5 điều Bác Hồ dạy thanh niên"; Thế hệ trẻ Việt Nam, sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại; Những lời khuyên và lời dạy thanh niên của Hồ Chí Minh.