(untitled) - Trần, Thái Bình (TP. Hồ Chí Minh, 2008)
Nghiên cứu về quá trình hình thành nhân cách lớn Hồ Chí Minh từ hoàn cảnh khách quan, thiên thời, địa lợi, nhân hoà, đến những nỗ lực, tu dưỡng, sáng tạo của bản thân Người, tạo thành một phong cách tư duy, phong cách làm việc, phong cách ứng xử, phong cách diễn đạt và phong cách sinh hoạt mang tên Hồ Chí Minh.
Keywords: Hồ Chí Minh -- (1890-1969) -- Nhân cách