Kể chuyện Bác Hồ - Trần, Văn chương (Giáo dục, 2008)
Những câu chuyện kể lại hết sức sinh động, vô cùng quý báu về phẩm chất kiên cường đấu tranh vì độc lập tự do của con người, về hòa bình và hạnh phúc của nhân dân, tấm gương về đạo đức cho chúng ta học tập.