Bác Hồ con người và phong cách - Nguyễn, Văn Khoan (Nxb. Trẻ, 2008)
Tuyển tập những mẩu chuyện được sưu tầm, ghi chép lại, kể về những kỉ niệm trong cuộc đời Bác Hồ. Qua đó làm nổi bật con người và phong cách Hồ Chủ tịch.