Vừa đi đường vừa kể chuyện - T. Lan (Chính trị quốc gia, 2008)
Giới thiệu những mẩu chuyện về đời hoạt động cách mạng của Bác do chính Bác kể lại trên đường Bác ra mặt trận trong Chiến dịch Biên giới năm 1950.