Đặc điểm và giá trị thi pháp nhật ký trong tù của Hồ Chí Minh - Hoàng, Trọng Quyền (2012)
Đề tài nghiên cứu khoa học. Mã số: XH-02.11.02; Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và công nghệ cấp trường. Trường Đại học Thủ Dầu Một