Bác Hồ với tuổi trẻ năm châu - Trần, Đương (Thanh niên, 2008)
Những mẩu chuyện nói lên tình cảm quí mến, sâu sắc của Bác Hồ với tuổi trẻ khắp năm châu và những lời khuyên về lí tưởng cách mạng, đoàn kết, học tập, tình hữu nghị, tính chiến đấu cho thanh niên.