Giữ yên giấc ngủ của Người - Nguyễn, Trí Huân (Quân đội nhân dân, 2004)
Kí sự về những con người và công việc bảo vệ giữ gìn thi hài Bác, việc xây dựng lăng của người trên quảng trường Ba Đình lịch sử.