(untitled) - Nguyễn, Sông Lam; Nhiều tác giả (H., 2005)
Giới thiệu những tư liệu về phong cách, lối sống, tri thức... của Bác Hồ qua những câu chuyện chân thực, cảm động của những nhân chứng lịch sử.
Keywords: Hồ Chí Minh -- Chuyện kể; Văn học Việt Nam -- Hồi ký; Hồ Chí Minh -- (1890-1969)