Bác Hồ với văn nghệ sỹ - Lữ, Huy Nguyên (Văn học, 1995)
Những đoạn hồi ký của giới văn nghệ sĩ với Bác Hồ; Tình cảm của Bác đối với anh chị em làm công tác văn học - nghệ thuật và lòng biết ơn của họ đối với Bác.