Tuyển tập văn học - Hồ, Chí Minh (Văn hoÌ£c, 1995)
Những mẫu Truyện và Ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh dưới nhiều bút danh khác nhau, đa dạng về nội dung và hình thức phản ánh chủ đề duy nhất"Chống thực dân đế quốc; chống phong kiến địa chủ, tuyên truyền độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội".