(untitled) - Nguyễn, Xuân Lan (H, 2001)
Cung cấp một khối lượng tư liệu tương đối đầy đủ về văn thơ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh;Tổng kết các công trình, nghiên cứu, phê bình Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh ; Văn thơ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí minh có một vị trí quan trọng trong việc cải tiến nâng cao chất lượng giảng dạy văn thơ của Người trong nhà trường.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Giai đoạn -- Phê bình; -- (1890-1969)