Giáo trình lập trình JAVA - Đoàn, Văn Ban (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng Java về một số khái niệm cơ bản, đối tượng, thành phần cơ bản,.. cũng như cũng như các lớp cơ bản và cấu trúc dữ liệu đặc trưng của chương trình.; TI070; TI109; TI158