Đạo đức kinh doanh & văn hóa doanh nghiệp - Phạm, Quốc Toản (Lao động - Xã hội, 2007)
Giới thiệu một số vấn đề đại cương về đạo đức trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại như: các phạm trù đạo đức kinh tế xã hội, đạo đức trong thành lập doanh nghiệp, hoạt động doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, ... Sách cũng giới thiệu Luật Doanh nghiệp, luật Thương mại.; TM tài liệu tham khảo tr.513-514