(untitled) - Hoàng, Thị Chỉnh; Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM (H., 2010)
Giới thiệu những vấn đề về mậu dịch quốc tế; liên kết kinh tế và sự di chuyển nguồn lực kinh tế; thị trường ngoại hối và tỷ giá hối đoái; cán cân thanh toán; hệ thống tài chính và tiền tệ thế giới. Sách có bài tập, bài giải và đề thi trắc nghiệm mẫu.; TM tài liệu tham khảo tr.381; KT191
Keywords: Kinh tế quốc tế