Phương pháp luận nghiên cứu khoa học - Trung, Nguyên (Giao thông Vận tải, 2008)
Cung cấp cho bạn đọc một cách có hệ thống những thông tin về các phương pháp, thủ tục và kỹ thuật để nghiên cứu khoa học như: xác lập đề tài nghiên cứu, phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu, viết báo cáo. Sách viết theo dạng thực hành, những vấn đề cần làm chung một bước sẽ được cấu trúc gần nhau.