Thương mại điện tử - Bùi, Văn Danh (Phương Đông, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.297-298; Cung cấp những kiến thức cơ bản và cách tiếp cận thương mại điện tử, internet; các thao tác tìm kiếm, giao dịch, mua bán và thanh toán trên mạng.; TI003; KT163