Quản trị ngân hàng thương mại - Trương, Quang Thông (Tài chính, 2010)
Giới thiệu tổng quan về ngân hàng và hệ thống ngân hàng; khung pháp lý điều chỉnh hoạt động ngân hàng Việt Nam; quản trị rủi ro trong hoạt động ngân hàng; quản trị marketing và chiến lược.