(untitled) - Nguyễn, Hải Sản (H., 2007)
Tài liệu đề cập đến hầu hết những vấn đề mà một nhà quản trị cần thấu hiểu khi tiến hành hoạt động kinh doanh, từ môi trường pháp lý, kỹ năng hoạch định, quản trị nhân sự đến quản trị rủi ro, .... Trong mỗi phần còn có câu hỏi thảo luận, suy ngẫm để hiểu sâu hơn vấn đề.
Keywords: Quản trị kinh doanh; Doanh nghiệp -- Quản trị