Nguyên lý kế toán (lý thuyết và bài tập) - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2011)
TM sách tài chính ngân hàng của Nguyễn Minh Kiều tr.4; TM sách Kế toán của Phan Đức Dũng, sau tài liệu tham khảo; Sách giới thiệu chi tiết về nguyên lý kế toán, từ báo cáo kế toán, chứng từ, tài khoản, ... đến công tác kiểm kê. Trong từng chương được bố cục theo dạng: giới thiệu mục tiêu học tập, nội dung chính, tóm tắt và ví dụ ứng dụng, câu hỏi và bài tập ôn. Sách phù hợp cho sinh viên cao đẳng và trung học chuyên nghiệp.; KT013