Soạn thảo văn bản & công tác văn thư lưu trữ - Đồng, Thị Thanh Phương (Tổng hợp Tp.HCM, 2011)
Sách gồm 3 phần. Phần 1 giới thiệu những khái niệm chung về công tác soạn thảo văn bản như văn bản là gì? quy trình soạn thảo và ban hành, ... Phần 2 đề cập đến kỹ năng soạn thảo 1 số loại văn bản cụ thể. Phần 3 giới thiệu cách tổ chức, giải quyết và quản lý văn bản.