Áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế - Nguyễn Thế Lộc (Phương Đông, 2011)
Trình bày và diễn giải các nội dung cơ bản của hệ thống chuẩn mực kế toán và báo cáo tài chính quốc tế IAS/IFRS, có ví dụ minh họa.