Bài tập kế toán quản trị - Phạm, Văn Dược (Tổng hợp Tp.HCM, 2011)
Giới thiệu bài tập, bài giải, các câu hỏi tình huống bám sát nội dung chương trình môn học Kế toán quản trị như: chi phí; hệ thống tính giá thành sản phẩm; dự toán ngân sách; phân tích biến động chi phí; đánh giá trách nhiệm quản lý; quyết định về giá, ...; KT018