(untitled) - Phạm, Văn Dược; Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM (Tp.HCM, 2011)
Giới thiệu bài tập, bài giải, các câu hỏi tình huống bám sát nội dung chương trình môn học Kế toán quản trị như: chi phí; hệ thống tính giá thành sản phẩm; dự toán ngân sách; phân tích biến động chi phí; đánh giá trách nhiệm quản lý; quyết định về giá, ...; KT018
Keywords: Kế toán quản trị -- Bài tập; Quản lý tài chính