Kinh tế vĩ mô - Nguyễn, Như Ý
Gồm 9 chương, giới thiệu các nội dung: cách tính sản lượng quốc gia; lý thuyết xác định sản lượng cân bằng quốc gia; chính sách tài khóa và chính sách ngoại thương; tiền tệ ngân hàng và chính sách tiền tệ; mô hình IS-LM; mô hình tổng cung tổng cầu; lạm phát - thất nghiệp; phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở.; TM tài liệu tham khảo trang cuối; KHQL Kinh tế học đại cương