Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và thông tư hướng dẫn thực hiện chuẩn mực kế toán liên quan (VAS) - Bộ Tài chính (H., 2009)
TM tài liệu tham khảo tr.892
Keywords: Luật kế toán -- Việt Nam; Kế toán -- Luật và pháp chế -- Việt Nam; Chuẩn mực kế toán -- Việt Nam