Giáo trình tin học đại cương - Nguyễn, Linh Giang (Bách khoa Hà Nội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.223.; Gồm ba phần chính: Phần tin học căn bản giới thiệu về thông tin và biểu diễn thông tin, hệ thống máy tính, hệ thống các ứng dụng, một số câu hỏi và bài tập; phần giải quyết bài toán gồm giải quyết bài toán, thuật toán, câu hỏi và bài tập; phần lập trình có tổng quan về ngôn ngữ C, kiểu dữ liệu và biểu thức trong C, cấu trúc lập trình trong C, mảng, con trỏ và xâu kí tự, cấu trúc, hàm, tệp dữ liệu, câu hỏi và bài tập.