Kinh tế vi mô - Lê, Bảo Lâm (Tổng hợp Tp.HCM, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.287; Gồm 8 chương, giới thiệu các nội dung: cung, cầu, giá thị trường; lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng, sản xuất và chi phí; thị trường cạnh tranh, độc quyền hoàn toàn và các yếu tố sản xuất.; KT031