Giáo trình quản trị chiến lược - Ngô, Kim Thanh (Đại học Kinh tế Quốc Dân, 2012)
Gồm 16 chương, chia làm 5 học phần: giới thiệu chung về quản trị chiến lược; xây dựng chiến lược; hệ thống chiến lược của doanh nghiệp; tổ chức thực hiện chiến lược; đánh giá và điều chỉnh chiến lược. Sách dùng cho sinh viên, học viên sau đại học và các doanh nghiệp.