(untitled) - Ngô, Kim Thanh (H., 2012)
Gồm 16 chương, chia làm 5 học phần: giới thiệu chung về quản trị chiến lược; xây dựng chiến lược; hệ thống chiến lược của doanh nghiệp; tổ chức thực hiện chiến lược; đánh giá và điều chỉnh chiến lược. Sách dùng cho sinh viên, học viên sau đại học và các doanh nghiệp.
Keywords: Quản trị chiến lược -- Giáo trình; Quản trị kinh doanh