Quản trị chiến lược - Bùi, Văn Danh (Phương Đông, 2011)
Gồm lý thuyết cơ bản và hiện đại, câu hỏi trắc nghiệm, nghiên cứu tình huống và giải thích thuật ngữ chuyên ngành với các nội dung chính: cạnh tranh trong ngành; mô hình hoạch định chiến lược; phân tích môi trường bên ngoài và bên trong; thực thi và kiểm soát chiến lược, ... Thích hợp cho sinh viên, học viên sau đại học và nhà quản trị.