Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh - Đỗ, Hoàng Linh (Lý luận chính trị, 2006)
Hồ Chí Minh về công tác xây dựng Đảng với tư cách là lãnh tụ tối cao theo kết cấu sau: Quan điểm về một Đảng cộng sản cầm quyền; Công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng; Về tư cách đạo đức của người đảng viên; Với tất cả tinh thần khiêm tốn của người cách mạng, chúng ta vẫn có quyền nói rằng" Đảng ta thật là vĩ đại".