Quản trị rủi ro trong ngân hàng - Besis, Joel (Lao động Xã hội, 2012)
Gồm 60 chương, chia thành 16 phần giới thiệu các nội dung: các sản phẩm tài chính; nghiệp vụ ngân hàng; hệ thống nợ tài sản, định giá chuyển khoản; rủi ro thị trường, rủi ro tín dụng, rủi ro danh mục đầu tư; phân bổ vốn; ... Sách được viết theo dạng ứng dụng, sát với thực tế.; TM giới thiệu bộ sách MBA trong tầm tay sau tr.956;