Quản trị marketting - Nguyễn, Văn Dung (Lao động, 2012)
Giới thiệu cô đọng lý thuyết, chủ yếu cung cấp kiến thức hiện đại, các câu hỏi tư duy - trắc nghiệm, đề thi mẫu, các nghiên cứu chủ đề, tình huống và đầy đủ đáp án.; QC068