Ứng dụng tin học trong thiết kế xây dựng - Đào, Tăng Kiệm (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Giới thiệu về một số phần mềm liên quan đến kiến trúc, qui hoạch, thiết kế nội thất, phân tích và tính toán kết cấu; phần mềm SAP2000; phần mềm ETABS; phần mềm Microsotf Project.