(untitled) - Lê, Ngọc Bích; Nhóm VHP (Tp. HCM, 2011)
TM giới thiệu tài liệu tham khảo tr.4; Gồm 6 chương: Dụng cụ đo điện, rơle - máy cắt, máy biến áp hệ thống lạnh, động cơ điện không đồng bộ 3 pha, động cơ điện không đồng bộ 1 pha, động cơ điện đồng bộ.
Keywords: Điện năng; Điện công nghiệp; Kỹ thuật điện