Thấm nhuần tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh - Phạm, Văn Khánh (Chính trị quốc gia, 2007)
Gồm những bài viết luận bàn một số vấn đề cụ thể mà Đảng và Nhà nước, mỗi cán bộ, Đảng viên cần học tập nhằm thực hiện hoá tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng của Người về một đất nước trong tương lai có thể sánh vai với các cường quốc trên thế giới.