Kỹ thuật an toàn điện và tính toán dây dẫn, các khí cụ điện bảo vệ và các vấn đề liên quan đến kỹ thuật an toàn trong cung cấp điện lưới hạ áp - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
TM giới thiệu tài liệu tham khảo tr.184; Gồm 2 phần chính: Kỹ thuật an toàn điện (chủ yếu ở mạng lưới điện hạ áp, thường gặp và tiếp xúc trong đời sống và sản xuất hằng ngày), tính toán và lựa chọn dây dẫn, các khí cụ bảo vệ và những vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong cung cấp điện an toàn.