Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên - Văn Tùng (Thanh niên, 2008)
Khái quát về tình hình thanh niên nước ta trong mấy năm đầu bước vào thế kỷ XXI; tính toàn diện và hệ thống về giáo dục và bồi dưỡng đạo đức cách mạng trong tư tưởng của Bác Hồ; Bác Hồ với vấn đề giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên.