Giáo trình lịch sử kiến trúc thế giới - Đặng, Thái Hoàng (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.302 - 303.; Gồm 11 chương với nội dung xoay quanh kiến trúc của các nước, các thời kỳ: Xã hội nguyên thủy, Ai Cập cổ đại, Lưỡng Hà và Ba Tư, Hy Lạp cổ đại, La Mã cổ đại, Cơ đốc giáo tiền kỳ, Byzantine và Nga Trung thế kỷ, Rôman, Gôtích,Thời đại Phục hưng, Barốc Cổ điển chủ nghĩa và Rốccôcô, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức và Anh thế kỷ XVI- thế kỷ XVIII.; KR025 Lịch sử kiến trúc phương Tây