Quản trị học - Bùi, Văn Danh (Lao động, 2011)
Giới thiệu lý thuyết cơ bản và hiện đại về quản trị như: môi trường của tổ chức, ra quyết định, hoạch định, tổ chức, động viên, kiểm soát, ... Có phần câu hỏi trắc nghiệm, nghiên cứu tình huống, ý tưởng và phần giải thích thuật ngữ chuyên ngành. Dùng cho sinh viên, học viên SĐH và các nhà quản trị.; TM tài liệu tham khảo tr.306