Theo dấu chân Người - Phạm, Quý Thích (Công an nhân dân, 2005)
Phác thảo lại cuộc hành trình cứu nước của Hồ Chí Minh qua những tư liệu sưu tầm, ghi chép, phỏng vấn trực tiếp những người trong cuộc đã từng gặp gỡ Người và những thông tin xác thực về việc gìn giữ thi hài Bác.