T.2 - Nguyễn, Văn Phiêu; Nguyễn, Thiện Ruệ (H., 2011)
Nghiên cứu các vấn đề liên quan đến chuẩn bị vật liệu thành phần của bê tông, hỗn hợp bê tông, cốt thép thường và cốt thép dự ứng lực; khuôn và kết cấu của khuôn; các phương pháp công nghệ chế tạo các cấu kiện và kết cấu bê tông cốt thép thường và bê tông cốt thép dự ứng lực; các thông số và chế độ gia công cũng như nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố công nghệ đến tính chất của bê tông và của cấcu kiện và kết cấu trong tổng thể.
Keywords: Kỹ thuật xây dựng -- Bê tông xi măng; Kết cấu xây dựng -- Bê tông xi măng.