Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch - Trần, Dân Tiên (Nxb. Trẻ, 2008)
Những mẫu chuyện về đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh từ lúc Người ra đi tìm đường cứu nước cho đến những ngày đầu của cuộc kháng chiến nhân dân ta chống thực dân Pháp xâm lược.