Những lời dạy của Bác Hồ về công tác thương binh liệt sĩ - Nguyễn, Văn Trọng (Chính trị quốc gia, 2007)
Một số bài nói và viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thương binh, liệt sĩ, tuyển chọn từ Hồ Chí Minh toàn tập (12 tập). Tài liệu góp phần giáo dục thế hệ trẻ phát huy, tiếp nối sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.