Hướng dẫn đồ án Nền và Móng - Nguyễn, Văn Quảng (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.176-179.; Hướng dẫn chung về đồ án môn học nền và móng; đồ án tốt nghiệp về nền và móng; thiết kế các loại nền và móng thông dụng như: móng nông trên nề thiên nhiên, móng mềm, nền nhân tạo, móng cọc; các phụ lục.; XD138 Nền móng công trình; XD Nền móng công trình cao tầng; XD052 Đồ án nền móng - 3; XD071 Đồ án nền móng