Góp phần tìm hiểu Nhật Ký Trong Tù của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn, Đức Quyền (Nxb. Trẻ, 1998)
Trích dẫn một số ý kiến của các nhà phê bình về tập thơ "Nhật ký trong tù". Giá trị, vị trí, nội dung và "chất thép" của tập thơ.