(untitled) - Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam (H., 1989)
Toàn văn thông báo của Bộ chính trị Ban chấp hành TW Đảng cộng sản Việt Nam về một số vấn đề liên quan đến di chúc và ngày qua đời của Hồ Chủ Tịch; Bút tích và nguyên văn các bản di chúc của Bác; Điếu văn vủa BCHTW Đảng lao động Việt Nam.
Keywords: Đảng Cộng Sản Việt Nam -- Ban chấp hành Trung ương; Di chúc; Hồ Chí Minh -- (1890-1969) -- Di chúc