Tín ngưỡng và văn hóa tín ngưỡng ở Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Nxb. Trẻ, 2012)
Trình bày các vấn đề về tín ngưỡng và các hình thức văn hóa nghệ thuật gắn liền với tín ngưỡng tôn giáo bao gồm 2 phần: Một số hình thức tín ngưỡng dân gian và Một số hình thức văn hóa tín ngưỡng; LS113